Phong Thủy tử vi

Bật Mí Tình Yêu Bạch Dương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bật Mí Tình Yêu Bạch Dương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi sẽ bật mí tình yêu bạch dương ứng với 12 cung hoàng đạo . Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tình yêu Bạch dương và Bạch Dương

Đối vói tình yêu, người thuộc sao Bạch dương luôn có khát vọng chinh phục người  khác giới, làm cho mình lọt vào tầm mắt của đối phương, làm cho đối tượng mình thích phải nhung nhớ và ngưỡng mộ mình. Hai người cùng thuộc sao Bạch dương, ai chinh phục ai không phải là vấn đề quan trọng, thông thường hai bên đều thuộc mẫu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng, do hai người đều có tính cách nóng vội như nhau, nên một khi xảy ra xung đột thì không thể nhẫn nại, khi tình cảm của hai người suy giảm, rất dễ dẫn đến chia tay.

2. Bạch dương và Kim ngưu

Sự kết hợp giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Kim ngưu thuộc “tình yêu tiền bạc”, có nghĩa là trong đời sống hiện thực, “tiền bạc” đóng vai trò quan trọng; khi xảy ra một chút bất hòa và tranh chấp, họ cũng có thể dùng kinh tế để giải quyết. Người thuộc sao Bạch dương hiếu chiến, hiếu động, người thuộc sao Kim ngưu giỏi phòng thủ, giữ gìn, nếu có thế dung hòa tính cách của hai bên, thì sự kết hợp giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Kim ngưu cũng sẽ trở nên hoàn mỹ.

3.  Bạch dương và Song tử

Người thuộc sao Song tử và người thuộc sao Bạch dương sẽ rất hợp duyên, sự kết hợp giữa họ rất tốt đẹp. Người thuộc sao Song tử cũng như người thuộc sao Bạch dương, luôn giữ thái độ theo đuổi tự do đốii với người khác giới. Tình cảm của người thuộc  sao Song tử khác với tình yêu hơi nặng về xác thịt của người thuộc sao Bạch dương, trong tình yêu có tình bạn, đồng thời có đầy biến hóa. Nhưng nếu kết hôn, họ sẽ có cuộc sống bền vững.

4.  Bạch dương và Cự giải

Trong mắt người thuộc sao Cự giải, tình cảm luôn là điều kiện tiên quyết của hành động. Người thuộc sao Cự giải làm bất cứ việc gì cũng luôn cố giữ tình cảm, nên họ thường tình cảm hóa, và có thái độ sống hơi vô kỷ luật, mà trong mắt người thuộc  sao Bạch  dương, những điều này thật khó chấp nhận, nên thường khiến người thuộc sao Bạch dương không biết làm thế nào cho phải. Ngoài ra, nếu người thuộc sao Bạch dương dùng tính cách độc đoán của mình để dồn ép người thuộc sao Cự giải, thì quan hệ giữa hai bên càng trở nên tồi tệ. Vì thế tình yêu giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Cự giải  cần có sự nhẫn nại của hai bên và cả hai bên đều phải có ý thức cố gắng mới có thể duy trì được.

==> Nội thất châu âu cổ điển là xu hướng kiến trúc mới, việc bố trí phong thủy cũng không phải đơn giản, bạn đang băn khoăn? Nên tìm hiểu thử ngay!

5. Tình yêu Bạch dương và Sư Tử

Đối với quan hệ giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Sư tử, nếu hai bên có thể hiểu nhau thì sẽ là một cặp tình nhân hoàn mỹ. Bởi vì hai người đều luôn có ý nghĩ muốn là người số một, nên coi sự canh tranh này là niềm vui, có thể khích lệ lẫn nhau; nhưng bước tiến của người thuộc sao Bạch dương thường nhanh hơn người thuộc sao Sư tử. Cho nên, người thuộc sao Sư tử một mặt phải nhận biết được sức bật của người thuộc sao Bạch dương, một mặt phải tán thưởng họ, đồng thời phải chung vui với họ. Do đó, nếu điều hòa được bước tiến của hai người, thì tình cảm giữa họ sẽ khiến mọi người cảm giác đây là sự phối hợp tốt đẹp nhất, phu xướng phụ tùy.

6.  Bạch dương và Xử nữ

Tình yêu giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Xử nữ dường như là được hình thành từ một tình cảm khác tương đương. Người thuộc sao Bạch dương lao vào ngọn lửa ái tình trong chớp mắt, nhưng người thuộc sao Xử nữ thì trước khi bước vào một mối quan hệ mới sẽ phân tích, điều chỉnh bước đi của mình và đối phương. Do đó, chỉ khi người thuộc sao Xử nữ là nam giới, thì tỉ lệ thành công về hôn nhân mới cao.

7.Bạch dương và Thiên xứng

Trong quan hệ, hai bên nên cảm nhận được những ưu điểm về cá tính của đối  phương. Ban đầu, người thuộc sao Thiên xứng thường cảnh giác với đối phương, sau đó mói dần dần phát hiện ra tinh thần trọng chính nghĩa của người thuộc sao Bạch dương, thế là trở thành bạn tri kỷ. Nhưng người thuộc sao Bạch dương lại khó có thể hiểu được cảm giác cân bằng khéo léo và sự thận trọng của người thuộc sao Thiên xứng. Tuy nhiên, nếu người thuộc sao Bạch dương hóa giải được tâm lý cảnh giác của người thuộc sao Thiên xứng thì việc đi đến tình yêu là chắc chắn.

8. Bạch dương và Bò cạp

Giữa người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Bò cạp rất dễ nảy sinh tình cảm nóng bỏng đối vói sự vật, có khi quá mãnh liệt, thậm chí dẫn đên tranh cãi. Ngoài ra, người thuộc sao Bò cạp rất trọng lời hứa, chỉ cần một lần làm cho họ thất vọng thì quan hệ giữa hai người chắc chắn sẽ đặt dâu chấm hết, nên người thuộc sao Bò cạp không bao giờ trở lại với người bạn đã chia tay.

9.  Bạch dương và Xạ thủ

Khi người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Xạ thủ gặp nhau và đi đến tình yêu, thì cả hai người đều nhận ra rằng có đối phương cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Trong đời sống và tình cảm, hai người đều nhiệt tình như nhau, điều này khiến tinh thần họ luôn vui vẻ và tình cảm vui vẻ tự nhiên, tình yêu đầy màu sắc lãng mạn. Hai bên đều không muốn xảy ra kịch tính không vui. Hai người nếu kết hôn thì sẽ là việc tốt, phong cách sinh hoạt hay tình cảm vợ chồng đều hòa hợp hạnh phúc.

10. Tình yêu Bạch dương và Ma kiệt

Người thuộc sao Ma kiệt có bản tính bình tình và ổn định, có thể điều hòa sự sốt sắng của người thuộc sao Bạch dương. Bởi vì, trên thực tế người thuộc sao Bạch dương luôn theo đuổi sự bình yên và ổn định một cách vô ý thức, mà người thuộc sao Ma kiệt lại đáp ứng được yêu cầu này. Ngoài ra, người thuộc sao Ma kiệt luôn mong muốn được thoát khỏi sự quan tâm quá thực tế quá hiện thực, mà người thuộc sao Bạch dương  lại có thể đáp  ứng được nguyện vọng này. Nhưng, nếu hai người chung sống với nhau, thì người thuộc sao Bạch dương phải tôn trọng người thuộc sao Ma kiệt, về tính cách, người thuộc sao Ma kiệt phải chấp nhận bản tính hiếu động của người thuộc sao Bạch dương, còn về sự phối hợp chòm sao giữa nam nữ thì không khác biệt rõ rệt.

11. Bạch dương và Thủy bình

Người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Thủy bình đều thích coi tình yêu là một cuộc phiêu lưu, cùng thích tạo ra bầu không khí lãng mạn,  muốn khám phá tận tầng sâu. Trong đời sống tình cảm, người thuộc sao Bạch dương mong đợi cảm giác “mình thích”, còn người thuộc sao Thủy bình thì muốn có cảm giác “chúng ta thích”, nên hai người có thể có sự phối hợp nhịp nhàng. Trong công việc, hai bên đều có thể yêu cầu và đáp ứng yêu cầu của nhau, nhưng nếu người thuộc sao Bạch dương là nam, người thuộc sao Thủy bình là nữ thì rất tốt.

12. Bạch dương và Song ngư

Về khí chất, người thuộc sao Bạch dương và người thuộc sao Song ngư có rất nhiều điểm khác nhau. Người thuộc sao Bạch dương thì luôn sục sôi như  lửa,  còn người thuộc sao Song ngư thì thuộc mẫu người có tính “thủy”, coi “hỏa” là vật nguy hiểm. Điều này cho thấy hai bên thường khó xử trong quan hệ tình cảm. Người thuộc sao Bạch dương thường chú trọng vào hành động nhiệt tình hăng hái, còn người thuộc sao Song ngư lại thường  không ôm ấp mộng tưởng trong lòng, nên người thuộc sao Bạch dương phải hiểu được sự cảm thụ phong phú và tình cảm tinh tế của người thuộc sao Song ngư thì sự phiền toái giữa hai người mới được giải quyết.

Trên đây là một số bật mí của. chúng tôi về tình yêu bạch dương ứng với 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết sẽ khiến bạn hài lòng.

Comments

comments

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.