Kiến trúc

Bộ Sưu Tập 10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Gỗ Được Yêu Thích Nhất Năm 2020

Bộ Sưu Tập 10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Gỗ Được Yêu Thích Nhất Năm 2020

Thiết kế nhà gỗ chắc hẳn vẫn còn là lẫm đối với nhiều người. Xem ngay bài dưới đây để có thể hiểu hơn về thiết kế nhà gỗ và chiêm ngưỡng hơn 10 mẫu thiết kế đẹp nhất 2020.

Thiết kế nhà gỗ là mẫu thiết kế mới đối với người Việt Nam bởi sự mới lạ trong nguyên vật tư xây nhà và địa điểm xây nhà. Những mẫu thiết kế nhà gỗ dưới đây đều được xây dựng ở những nơi xa trung tâm thành phố và vùng thôn quê. Vì những gia chủ sở hữu những căn nhà này đều muốn có 1 không gian yên tĩnh, thanh tịnh nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian dài làm việc vất vả.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mẫu nhà gỗ này trong thành phố nếu bạn thích. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu riêng dành cho bạn.

Mẫu 1: Thiết kế nhà 1 gian

Mẫu nhà gỗ sử dụng gam màu tự nhiên của nó để tạo nên không gian hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên sẽ có nhiều người không thích sự u tối của màu sắc sẵn có của chất liệu gỗ này, bạn yên tâm vì chúng ta có thể sơn màu sắc khác lên nó như những căn nhà bằng gạch khác. Quan trọng là bạn phải sử dụng gỗ có chất lượng tốt để chống ẩm mốc, mục gỗ.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 2: Nhà gỗ trẻ trung

Bạn có thể tô điểm cho căn nhà ngoài việc sử dụng nguyên vật tư chính là chất liệu gỗ. Cửa kính cường lực là 1 ý hay dành cho bạn, nó sẽ khiến căn nhà trở nên nổi bật hơn theo cách riêng. Hơn nữa bạn là người trẻ bạn hoàn toàn có gu thẩm mỹ cao để sáng tạo không gian sống của mình theo 1 cách khác mà mình muốn.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 3: Thiết kế nhà gỗ 2 gian

Đây có lẽ là một trong những mẫu thiết kế đơn giản nhất trong số các nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Nhưng đừng vì thấy nó đơn giản mà bạn coi thường bởi nó được thiết kế tại một nơi khá yên tĩnh, rất thích hợp để làm những căn nhà dành cho các ông bà muốn dành thời gian tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 4: Nhà gỗ kết hợp gạch

Việc xây nhà gỗ trên đế được thiết kế bằng bê tông sẽ giúp cho căn nhà trở nên bền chắc cùng kết cấu công trình.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 5: Thiết kế nhà gỗ 3 gian

Mẫu nhà gỗ này cũng vẫn là một trong những công trình nhà gỗ tiêu biểu đặc thù khí hậu nhiệt đới rất phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

==> Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đang là xu hướng kiến trúc của ngày nay, bạn là người yêu thích kiến trúc thì nên tham khảo ngay bài viết!

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 6: Nhà gỗ hình chữ I đơn giản

Chất liệu gỗ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên những nét đặc trưng cho mẫu nhà gỗ tại đây. Do vậy mà chúng ta sẽ không làm lấy gì là ngạc nhiên khi mà các mẫu nhà gỗ tại đây được thiết kế theo tinh thần tối giản cũng như mang tính hiện đại.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 7: Nhà gỗ có sân vườn rộng

Thiết kế nhà gỗ theo phong cách Phương Tây sẽ làm căn nhà bạn rất ấn tượng. Đặc biệt là sân vườn rộng có thể nghỉ ngơi vừa nhâm nhi trà nóng vừa nghe nhạc.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 8: Nhà gỗ kết hợp nhà thờ

Thiết kế này thường phù hợp với lối kiến trúc nhà thờ, từ đường để thờ cúng tổ tiên. Thiết kế nhà gỗ đẹp này đậm chất truyền thống với một không gian đẹp, gần gũi.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 9: Thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Nhà gỗ 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống cửa kính giúp không gian sống càng thêm phần sáng sủa và bắt mắt nhưng vẫn giữ lại được nét đẹp truyền thống vốn có.

thiết kế nhà gỗ

Mẫu 10: Thiết kế nhà 3 gian 2 tầng ấn tượng

Sự kết hợp giữa gỗ và kính đã mang đến một không gian sống vừa hiện đại mà lại vừa cổ kính, vừa truyền thống mà lại vừa cách tân.

thiết kế nhà gỗ

10+ mẫu thiết kế nhà gỗ tuyệt đẹp có khiến bạn muốn bắt tay vào xây dựng cho mình 1 không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và làm việc hay không? Bạn đã quá chán với việc sống trong thành phố đông đúc, nhiều xe cộ đi lại, nhiều tiếng ồn ầm ĩ, nhiều khói bụi. Bạn muốn tránh đi những điều gây khó chịu đó, 1 căn nhà gỗ hòa hợp với thiên nhiên ở ngoại ô thành phố là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Comments

comments

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.