Phong Thủy tử vi

Thủ Thuật Phòng Tránh Và Giải Hạn Tam Tai Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thủ Thuật Phòng Tránh Và Giải Hạn Tam Tai Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Tam tai thường chủ yếu đánh vào vấn đề tài chính , công việc – rất ít khi ảnh hướng tới chuyện tình cảm , gia đình. Về cơ bản mỗi năm tam tai có 1 loại hạn riêng . Và nếu chuẩn bị tốt cho việc đón nhận hạn thì có thể giảm thiểu được sự ảnh hưởng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để phòng tránh và giải hạn tam tai nhé!

1. Các năm tam tai

Năm đầu tam tai : tuyệt đối không nên khởi sự công việc mới . Khởi sự công việc mới rất dễ thua lỗ , dễ ảnh hưởng . Chỉ nên làm những công việc đã cũ , phát triển mở rộng những cái đã quen thuộc

Ví dụ, nếu bạn tuổi 1993 , chưa bao giờ kinh doanh quần áo . Trong năm 2019 ( năm hạn đầu tiên ) . Tuyệt đối không nên khởi sự kinh doanh quần áo . Không nên góp vốn , không nên mở cửa hàng , cũng không nên hợp tác làm cổ đông trong lĩnh vực quần áo .

Nhưng nếu giả sử bạn đã từng kinh doanh quần áo từ vài năm trước chẳng hạn . Đây sẽ được tính là công việc đã cũ . Khi đó dù đã tạm ngừng , lâu lắm không buôn bán thì vẫn có thể bắt đầu lại trong năm đầu của tam tai .
Đây được tính là làm tiếp chứ không tính là làm mới

Năm thứ 2 của tam tai : năm này không nên tạm dừng công việc đang làm. Vì nếu dừng thì không làm tiếp tục được .

Lại nói bạn đang có 1 cửa hàng quần áo . Bạn đóng cửa tạm thời sửa chữa hoặc thay đổi mặt bằng mới . Đây là lúc TẠM DỪNG công việc. Khi đấy dù có sửa xong xuôi , vận thế cũng sẽ khiến bạn khó có thể bán hàng lại được . Dù có bán thì khách hàng cũng giảm , đầu vào đầu ra bị kém , thua lỗ triền miên .

Năm thứ 2 của tam tai ảnh hưởng rất nặng đến những cá nhân mà công việc thiếu tính chất liên tục , nhiều tính chất thời vụ .

Ví dụ làm chứng khoán , bất động sản , buôn bán kiểu theo vụ ( buôn iphone , ipad , máy tính mac 1 năm 1 lần tháng 9,10 ). Kinh doanh theo kiểu du kích ( 1 năm mở hàng 1 mùa cận tết ). Khi này có làm thì cũng không thuận. Có thuận thì cũng bị hư hao. Công sức bỏ ra không thu đc tiền của tích luỹ. Vậy nên việc đảm bảo tính duy trì , sự kiên tục của công việc sẽ là điều cần thiết để tránh hạn tam tai năm thứ 2

Năm thứ 3 của tam tai :
Không nên kết thúc công việc quan trọng vào cuối năm này .
Nam thứ 3 tam tai được đánh giá là ảnh hưởng nhẹ nhất trong cả 3 năm.
Càng về cuối năm 3 vận thế của người bị hạn sẽ càng phát triển đi lên.

Việc không nên kết thúc công việc quan trọng mang hàm ý sau.
Ví dụ giả sử đang đầu tư bất động sản , k nên bán đất , chốt lời vào trong năm hạn thứ 3 này.
Nếu kết thúc vào năm nay dễ xảy ra biến cố theo 2 chiều hướng
1- bán đc nhưng hớ , vì đất sẽ tăng cao hơn
2- bán được , lời rồi , có thành quả rồi – nhưng tiền lời đấy lại chảy ra ngoài, hư hao chứ k có sự tích luỹ

Mỗi 1 năm tam tai xấu 1 kiểu riêng. Việc biết trước kiểu xấu giúp người bị hạn tránh đc ảnh hưởng ở mức tối đa.
Kiểu như :

  • Năm đầu mưa to – biết trước mà mang ô che mưa chống ướt
  • Năm hai nắng lớn – biết trước mà mang kem chống nắng + kính râm
  • Năm ba tuyết phủ – biết trước mà mang ủng đi tuyết + áo đại hàn tránh rét.

Nếu k biết thì trời mưa thì bôi kem chống nắng , trời nắng thì lại chuẩn bị áo đại hàn , khi đấy ảnh hưởng của vận hạn sẽ nặng nề và lao đao

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Một số lưu ý phòng tránh và giải hạn tam tai

Đừng sợ tam tai. Khi đã hiểu tam tai là gì thì việc phòng tránh quá đơn giản. Hạn mà tới bất thình lình thì mới hoảng hốt , hạn mà đã nhìn thấy trước thì trí tuệ sẽ giúp bản thân tránh đc hạn thôi

Người đời thường không thích bị hạn . Nhưng đời làm gì có ai may mắn hay thuận lợi mãi được. Hạn ai cũng có và hạn cũng là cần có. Vì con người ta học hỏi từ hạn xấu nhanh hơn lúc gặp thời. Vì con người ta trưởng thành từ vất vả tốt hơn việc sinh ra đã thuận lợi

Trong việc đi xem và làm lễ giải hạn tam tai . Xin thưa là cần suy nghĩ kỹ. Hạn là thứ mà số phận chuẩn bị cho bản thân để tiến tới với 1 sự sắp đặt khác. Hạn nếu mà giải được , thì đời làm gì còn ai khổ. Vậy nên thay vì mê muội chi tiền làm lễ , nế có đức tin , hãy tìm cho bản thân 1 chỗ an bình , cúi đầu cẩn cáo , học cách chắp tay , thì vạn sự dần cát lành.

Cần phải nhớ trái đất này là cõi tạm. Trái đất này là cõi tu.Trái đất này là nơi ta hoàn thiện bản thân khỏi những thiếu sót trời sinh. Vậy nên dù là ai đi chăng nữa cũng phải trải qua chữ khổ. Có khổ mới có quả ngọt , có khổ mới có sự giác ngộ , có khổ mới có sự trân quý. Hiểu được điều đấy, có thể không giúp ta tránh được hạn, phòng tránh và giải hạn tam tai , nhưng sẽ giúp ta đón nhận được vận hạn 1 cách đơn giản, thanh thản và yên bình hơn . 

Comments

comments

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.