Cẩm nang nhà đất

Công ty cho thuê căn hộ cần lưu ý những điều kiện này để đầu tư có lãi

Công ty cho thuê căn hộ cần lưu ý những điều kiện này để đầu tư có lãi

Ngày nay, sự phát triển của ngành du lịch đã kéo theo nhiều công ty cho thuê căn hộ ngày càng nở rộ và phổ biến.Tạo điều kiện cho nhiều chủ đầu tư kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.Vì đây là một lĩnh vực kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và hình thức này cũng khá an toàn.

cong-ty-cho-thue-can-ho-1

Tuy nhiên hình thức kinh doanh nào thì cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Vậy kinh doanh và đầu tư thế nào để hiệu quả và có lãi, quý đọc giả có thể tham khảo những lưu ý trong bài viết sau đây

Công ty cho thuê căn hộ cần đội ngũ nhân viên có kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh.Đây như là một chiếc chìa khóa để bạn gặt hái được nhiều thành công.Chính vì thế, chủ đầu tư của công ty cho thuê căn hộ luôn luôn phải cải thiện và rèn luyện cho chính mình và đội ngũ nhân viên về kỹ năng đàm phán và giao tiếp với khách hàng để có thêm nhiều thuận lợi hơn khi thương thảo hợp đồng cũng như tạo thêm thiện cảm với khách hàng trong lần gặp đầu tiên.

cong-ty-cho-thue-can-ho-2

Tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng đàm phán cho nhân viên, giúp họ giải quyết và ứng xử trước nhiều tính huống có thể xảy ra, từ đó tạo cho họ cảm giác tự tin mỗi khi giao tiếp với khách hàng.

Định vị và phân khúc khách hàng mục tiêu mà công ty cho thuê căn hộ của bạn đang nhắm đến

Khi kinh doanh và đầu tư những bất kỳ những sản phẩm, dịch vụ nào thì chúng ta đều phải xác định, định vị và phân khúc khách hàng mục tiêu để có thể tối ưu được nhiều chi phí đặc biệt là chi phí quảng cáo trên các phương tiên truyền thông.

cong-ty-cho-thue-can-ho-3

Lĩnh vực mà bạn đầu tư kinh doanh chính là mảng cho thuê căn hộ, bạn cần phải nghiên cứu và phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu là những người nào? Họ là ai? Họ có sở thích hay nhu cầu gì?… Chẳng hạn nhu trong số 100 khách hàng thì có thể khách hàng mục tiêu của bạn chỉ chiếm 10% trong số đó mà thôi. Do đó, bạn hãy tập trung nguồn lực cho nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

>>>>> Tìm hiểu những thông tin mặt bằng cho thuê Đà Nẵng, cam kết giá tốt tại Nhất Đô Land

Cải thiện chất lượng dịch vụ, hình ảnh đặc trưng của công ty cho thuê căn hộ của bạn

Cải thiện chất lượng dịch vụ

Hầu hết tất cẩ khách hàng đều quan tâm đến chất lượng dịch vụ khi sử dụng một dịch vụ nào đó.Vì thế nếu bạn là chủ đầu tư hãy tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty cho thuê căn hộ của bạn.

Vậy nâng cao chất lượng dịch vụ như thế nào? Bạn có thể tham khảo mô hình SERVQUAL của Parasuramn và áp dung vào cho chính dịch vụ của bạn, trong một số ngành dịch vụ thì nó có thể có nhiều yếu tố tác động nhưng mô hình này thường sẽ có 5 yếu tố chính

  • Yếu tố hữu hình: Thể hiện qua ngoại hình, trang phục của nhân viên phục vụ, các trang thuyết bị hỗ trợ cho dịch vụ.
  • Yếu tố cảm thông: Thể hiện sự ân cần, quan tâm đến từng cá nhân khách hàng
  • Yếu tố tin cậy: Là khả năng cung cấp dịch vụ như đã cam kết một cách tin cậy và chính xác.
  • Yếu tố phản hồi: Là sự sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và phục vụ nhanh chóng kịp thời
  • Yếu tố bảm đảm: Kiến thức, chuyên môn và phong cách lịch sự của nhân viên, khả năng làm cho khách hàng tin tưởng

Nâng cao hình ảnh của công ty đối với khách hàng

Khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà công ty cho thuê căn hộ của bạn đang nhắm đến cũng như bạn đã hiểu rõ được sở thích của họ. Từ đó bạn có thể tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế chuyên nghiệp để lên ý tưởng thiết kế cho các căn hộ của tạo điểm ấn tượng trong mắt khách hàng.

cong-ty-cho-thue-can-ho-4

Đồng thời nếu bạn là chủ đầu tư bạn cũng cần phải tạo nên một hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp để tạo sự uy tín cho khách hàng.Vậy cách để làm thế nào cho hiệu quả?

Bạn có thể tạo một website hoặc fanpage và đăng tải những hình ảnh hoạt động diễn ra thường xuyên của công ty cho thuê căn hộ mà bạn đang kinh doanh để tạo nên khung cảnh “đông vui” cho chính những trang website, fanpage của bạn hay quá trình hình ảnh buổi đàm phán hợp đồng, tư vấn cho khách hàng.

Vì tâm lý của khách hàng khi họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ gì họ đều muốn xem hình ảnh thực tế của nó như thế nào cũng như họ muốn kiểm tra sự uy tín của nó.

cong-ty-cho-thue-can-ho-5

Bên cạnh những hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp, bạn hãy chăm chút từng hình ảnh một của từng mẫu căn hộ của bạn sao cho thật đẹp, sắc nét và đa dạng nhiều góc cạnh để khách hàng có thể xem và tham khảo trước khi thuê.

Tuy nhiên, bất kể bạn tham khảo những lưu ý hay kinh nghiệm gì thì hầu hết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đều không có một công thức chung nào cả? Chính vì thế bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn tâm thế vì không phải lúc nào may mắn cũng đến với chúng ta. Và có một số chú ý khác bạn nên tham khảo:

  • Hiện nay có khá nhiều dịch vụ, công ty cho thuê căn hộ ra đời nên thij trường cạnh tranh rất khốc liệt
  • Mảng dịch vụ cho thuê căn hộ sẽ phát triển rất mạnh nếu trong thời điểm du lịch

Thông qua bài viết trên đây về những lưu ý mà các công ty cho thuê căn hộ nên tham khảo để có thể gặt hái được nhiều thành công và kinh doanh có lãi.Hy vọng quý đọc giả đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết này.

Comments

comments

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.