no comments

Cách săn học bổng du học Úc – Chia sẻ từ cựu du học sinh

Săn học bổng là một quá trình rất dài và đòi hỏi học sinh , sinh viên có sự kiên trì và bền chí. Dưới đây là chia sẻ của một cựu học sinh về cách săn học bổng du học Úc. Nếu đang có ý định du học, 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp cho việc cất cánh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Học ngoại ngữ và trau dồi kiến thức xã hội

Nếu xác định săn học bổng, thì học ngoại ngữ thật tốt là điều kiện tiên quyết để bắt đầu cho cuộc hành trình của mình. Bạn cần xác định được khả năng của bản thân và đầu tư ngôn ngữ thật tốt, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.

Thực tế, quá trình hòa nhập của bạn vào môi trường học tập có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào 2 kỹ năng trên.

Cách săn học bổng du học Úc

Cách săn học bổng du học Úc

Bên cạnh đó, để hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn cần chuẩn bị thật tốt các kiến thức về xã hội và ngành nghề học tập tương lai ở Úc cho buổi phỏng vấn.

Chọn nguồn thông tin du học Úc uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các đon vị/tổ chức cung cấp chương trình học bổng du học Úc khá hấp dẫn. Nếu bạn chọn được cho mình một kênh thông tin tốt thì hành trình cất cánh sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng điều tra rõ những đơn vị để tránh lừa đảo.

Một ví dụ hữu ích dành cho bạn là website StudyLink. Trang này cung cấp khá nhiều thông tin học bổng dành cho học sinh.

Tìm kiếm thông tin về du học Úc

Thông tin chính xác nhất cho để bạn bắt đầu hành trình của mình chính là các cuộc triển lãm du học tại các trường cao đẳng, đại học. Ở đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng. Nếu không biết cách đặt câu hỏi, bạn có thể đến đấy để lắng nghe những ý kiến từ các chuyên gia. Thông qua đó, bạn sẽ hình thành được tư duy về giao tiếp du học cũng như biết rõ hơn con đường chuẩn bị và sẽ đi.

Đặc biệt, với điểm đến là nước Úc, tại triển lãm, rất nhiều những đại diện tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, trung học, tập đoàn giáo dục danh tiếng hàng đầu nước Úc sẽ tham gia triển lãm và cập nhật một cách chi tiết cũng như giá trị học bổng cho các bạn.

>>> Xem thêm: Bộ Sưu Tập 10+ Mẫu Thiết Kế Nhà Gỗ Được Yêu Thích Nhất Năm 2020

Hiểu năng lực và giới hạn của bản thân

Không phải học bổng nào bạn cũng Apply vào, điều đó sẽ làm mất thời gian của cả 2 bên. Bạn cần xác định được khả năng của bản thân mình thông các các thông tin về học bổng mà các đơn vị cung cấp để tìm cho mình cơ hội phù hợp nhất.

Chuẩn bị hồ sơ chuẩn để săn học bổng du học Úc

Hồ sơ du học là bước cuối cùng trước khi thực hiện bài phỏng vấn visa. Đối với một nên giáo dục hàng đầu như Úc, bạn cần phải đạt visa du học mới được nhập cảnh. Bí quyết để vượt qua không có gì khác ngoài sự trung thực của bản thân bạn và trình độ tiếng Anh. Hãy luyện tập thật kỹ và chuẩn bị cho mình một thái độ tốt để hoàn thành buổi phỏng vấn nhé.

Cách săn học bổng du học Úc

Cách săn học bổng du học Úc

Nếu bạn đã sẵn sàng thì thời cất cánh đến đất nước Căng – gu – ru xinh đẹp sẽ không còn quá xa vời với bạn.

Không phải không có cách săn học bổng du học Úc, chỉ cần ngôn ngữ tốt, và kiên trì, tấm vé du học sẽ trong tầm tay bạn.

>>> Xem thêm: Có nên vay ngân hàng mua đất?

Comments

comments

5 (100%) 1 vote[s]

Phản Hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.